Từ xa xưa, hình ảnh hươu nai trang trí đã được các tầng lớp quý tộc vô cùng ưa chuộng. Bởi họ quan niệm rằng, hươu nai biểu tượng cho sự sung túc và giàu có. Do hươu là loài vật sống rất lâu năm nên việc trưng bày hình ảnh của loài vật này còn mang ý nghĩa may mắn và trường thọ. Đặt tượng hươu trang trí trong nhà sẽ mang đến cho gia đình một cuộc sống bình an, mạnh khỏe. Đặc biệt, hỗ trợ cực tốt cho gia chủ trên con đường làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Bích lộc dưới ánh trăng DDB24 - 90sdecor.vn
Bích lộc dưới ánh trăng DDB24 – 90sdecor.vn

Hươu tượng trưng cho tốc độ, độ bền và tuổi thọ. Tại Việt Nam trong các văn bản cổ đại, hươu nai sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý, thường có tuổi thọ sống lâu năm, thân mình thường có nhiều đốm trắng như ánh sao. Hình ảnh con hươu xuất hiện bên cạnh ông Thọ và Đào tiên đã rất thân quen với chúng ta. Biểu tượng của cuộc sống lâu dài bởi vì nó là loài duy nhất và có thể tìm thấy loại nấm bất tử. Sừng của nó có giá trị về y học và có thể được dùng để làm thuốc.

Uyên ương hươu đồng cao cấp DCC09 - 90sdecor.vn
Uyên ương hươu đồng cao cấp DCC09 – 90sdecor.vn

Cách đặt Tượng Hươu trong không gian nhà Bạn mang lại nhiều Tài lộc – May mắn:

Nên đặt Tượng Hươu ở phía nam nhà bạn, phòng hoặc văn phòng quan trọng để mời may mắn danh tiếng, tăng cường sự nổi tiếng và công nhận trong công việc của bạn. Đảm bảo tài năng của bạn và công việc khó khăn được thừa nhận bởi những người phù hợp. Nó sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Khi đặt Tượng Hươu ở phía tây nhà của bạn sẽ mang lại may mắn, khả năng học vấn, nâng cao tổng thể đời sống cho con bạn.

Trưng bày Tượng Hươu ở phía Tây Bắc sẽ đảm bảo sự trôi chảy trong thu nhập gia đình, giàu có cho cả gia đình, sự hỗ trợ quý nhân.

Trưng bày Tượng Hươu ở phía Tây Nam sẽ cải thiện tình yêu của gia đình và sẽ có lợi cho bất kỳ người độc thân đang chờ đợi cuộc hôn nhân tốt.

Đặt Tượng Hươu ở phía Đông để cải thiện sức khoẻ của gia đình. Sẽ mang lại lợi ích cho người già hoặc già yếu trong gia đình. Đối với những người bị ốm thường xuyên, bạn có thể đặt đồ trang trí phong thủy , tranh treo tường cạnh giường ngủ cũng như để được ban phước.

Vật phẩm trang trí hình tượng Hươu nai rất thích hợp đặt tại các văn phòng kinh doanh. Nó mang ý nghĩa nhiều vận tài, nguồn tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển rực rỡ, công việc thuận buồm xuôi giá và ngày càng tăng tiến.

Lưu ý:
– Không đặt đồ trang trí trong nhà vệ sinh và nhà bếp vì nó sẽ không hoạt động nếu bạn đặt ở đó.

– Tối kị treo đối diện với gương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.