Hình tượng ngựa đã xuất hiện trong nhiều nền văn hóa của thế giới từ hàng ngàn năm về trước, và cho đến nay chúng vẫn rất được ưa chuộng. Đặc biệt ở các nước châu Á nói chung, ở Việt Nam nói riêng.

Với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, vật phẩm Ngựa thường được lựa chọn làm quà tặng vào dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, khánh thành công ty, tân gia, chúc mừng thăng quan tiến chức v.v…

Mã đáo khải hoàn - 90sdecor.vn
Mã đáo khải hoàn – 90sdecor.vn

Ngoài hình tượng khá phổ biến trong Mã đáo thành công là Bát mã truy phong thì hình ảnh Tuấn mã khải hoàn cũng là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Với kích thước nhỏ gọn nó có thể được đặt linh hoạt tại nhiều không gian hơn trong gia đình cũng như phòng làm việc.

Tích xưa tương truyền rằng, sau khi đánh tan quân Thanh vào năm 1789, vua Quang Trung đưa quân vào thành, mùng 5 tết mừng xuân. Để báo tin thắng trận, vua đã cho người mang một cành đào, cưỡi ngựa truyền qua các trạm ngày đêm chuyển cành đào về cho công chúa Ngọc Hân báo tin mừng chiến thắng. Đó cũng là MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Tuấn mã thiên lý đồng cao cấp DCC11
Thiên lý mã – Tuấn mã khải hoàn – 90sdecor.vn

 

Hình ảnh Tuấn mã phi nước đại, hý vang trời thể hiện đó là con ngựa may mắn nhất, mạnh mẽ và thành công nhất vượt lên tất cả mọi khó khăn, thử thách…,Do đó, vật phẩm “ Tuấn mã khải hoàn” thường được những người có khí chất mạnh mẽ, ý chí kiên cường lựa chọn.

Việc bày trí hướng ngựa như đã trình bày ở nhiều bài viết trước đây của 90S DECORATION, các bạn có thể đọc thêm

Chất liệu thường được nhiều người lựa chọn đó là Tuấn mã làm bằng đồng thau hoặc bột đá cao cấp. Vừa mang nhiều ý nghĩa, vừa bền đẹp theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.