Hình tượng đại bàng trong đời sống đại diện cho sức mạnh, sự quyết đoán, ý chí và nghị lực. Thậm chí, tất cả các bộ phận của loài chim này cũng được chú ý đặc biệt, đầu của nó với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí, điềm xấu mang lại an bình cho mọi người.

Cánh đại bàng tung cánh dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện vẻ uy dũng đầy sức mạnh và sự vững chắc.

Đó cũng là lý do vì sao người ta lại thích treo hình ảnh hoặc trang trí tượng đại bàng trong nhà, cũng như nơi làm việc.

Đại bàng sải cánh - 90sDecor.vn
Đại bàng sải cánh – 90sDecor.vn

Tượng đại bàng được cho là đem lại nhiều may mắn cho gia chủ trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Nó biểu tượng cho sự tự do, không bị ràng buộc sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, sóng gió, đối đầu với những trở ngại giống như chú đại bàng đương đầu với bão gió trên bầu trời mà không bao giờ quay đầu.

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh, với năng lượng được tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn… Vì thế, khi đặt tượng đại bàng người chơi nên tránh những nơi riêng tư như phòng ngủ, nơi thờ cúng hoặc những nơi quây quần ấm áp như nhà bếp, phòng ăn…

Theo phong thủy có 3 vị trí rất nên đặt tượng đại bàng để sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến, tiền đồ mở rộng “tung cánh” như đại bàng.

Phòng khách

Phòng khách là nơi tiền của, tài lộc phát sinh. Nguyên tắc khi sắp đặt phòng khách là phải thoáng đãng, mở rộng, phóng khoáng.

Gia chủ có thể đặt bức tượng đại bàng ở phòng khách, đặt trên kệ TV, hoặc đặt ở góc phòng khách về phía Bắc của căn phòng. Lưu ý là luôn luôn để tượng đại bàng hướng đầu ra cửa chính thì những bức tranh, bức tượng đại bàng sẽ góp phần đem lại sự thành công cho gia chủ.

Phòng làm việc

Nếu phòng làm việc của quý vị đủ lớn bạn nên để bức tượng đại bàng phong thủy ở đó.

Đôi mắt tinh anh, móng vuốt sắc nhọn sẽ đẩy lùi được kẻ xấu, hạn chế thị phi, nhờ đó sự nghiệp của bạn sẽ được nâng đỡ.

Lưu ý là nên bày tượng gỗ đại bàng về phía sau, hơi chếch về bên phải của chỗ ngồi làm việc. Nên đặt tượng đại bàng trên chiếc đôn gỗ cùng tông màu hoặc chất liệu.

Bàn làm việc

Bàn làm việc cũng nên đặt bức tượng đại bàng phía góc phải để được phò trợ cho những quyết định sáng suốt.

Bạn có thể chọn bức tượng đại bàng bằng bột đá cao cấp hoặc bằng đồng là rất phù hợp với vị trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.